Cách nhận biết gà đá hay chuẩn xác dành cho anh em sư kê

Cách nhận biết gà đá hay là một trong những thông tin nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em sư kê hiện nay. Để có được những chiến thắng trong những trận đá gà thì việc chọn đúng một chiến kê sẽ mang đến tỷ lệ thắng rất cao. Tuy nhiên việc này vẫn còn là một bí ẩn với nhiều anh em hiện nay. Bài viết sau đây, SV388bet sẽ mang đến cho tất cả anh em thông tin về vấn đề trên.

Cách nhận biết gà đá hay thông qua ngoại hình của chiến kê

Để có được cách nhận biết gà đá hay, bạn cần phải chú ý đến ngoại hình của chúng. Đây là một trong những phương pháp dễ dàng nhận thấy nhất mà anh em nên áp dụng. Bài viết sau đây, SV388bet sẽ mang đến một số những đặc điểm ngoại hình của một chiến kê bách chiến bách thắng trên mọi đấu trường gà.

Cách nhận biết gà đá hay thông qua tướng mắt của chiến kê

Đặc điểm đầu tiên để có cách nhận biết gà đá hay đó chính là nhìn qua tướng mắt. Theo như các chuyên gia lâu năm trong việc đá gà, hốc mắt là một đặc điểm vô cùng quan trọng. Sau đây sẽ là một số đặc điểm về tướng mắt mà SV388bet mang đến cho bạn.

Cách nhận biết gà đá hay thông qua ngoại hình
  • Sư kê nên chọn một chiến kê có đôi mắt sâu. Đây được cho là một trong những chiến kê có khả năng lì đòn, dữ dằn. 
  • Ngoài ra, khoảng cách từ mắt cho đến mũi có khoảng cách rộng chứng tỏ rằng đây là một chiến kê tự tin.

Quan sát cánh gà

Có thể nói, cánh gà là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng của một chiến kê. Với tác dụng để bay, giữ thăng bằng, đồng thời cũng là một loại vũ khí nguy hiểm. Do đó, để được coi là một chiến kê mạnh mẽ thì cánh gà là một điểm không thể thiếu.

Các sư kê nên chọn gà sở hữu đôi cánh dài, khoẻ, săn chắc. Với đôi cánh khoẻ sẽ giúp cho chiến kê có lợi thế trong việc tấn công đối thủ. Với sải cánh dài sẽ giúp cho gà giữ thăng bằng trong chiến đấu.

Cách nhận biết gà đá hay thông qua lối đá

Cách nhận biết gà đá hay tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi đến cho tất cả anh em đó chính là lối đá. Với một chiến kê hay sẽ sở hữu cho mình một lối đá đẹp mắt. Bài viết sau đây, SV388bet sẽ mang đến cho tất cả anh em thông tin về một số lối đá cần có của một chiến kê hay.

Sử dụng lối đá đầu mặt

Đây được coi là một lối đá vô cùng hiểm hóc của gà chọi hay. Với cách đánh này sẽ mang đến một tốc độ ra đòn cực nhanh, chính xác. Điều này sẽ làm cho đối thủ bất ngờ, không có khả năng gượng dậy. Đây là lối đánh nhắm thẳng vào những chỗ hiểm hóc, gây nên sát thương cực cao. Nếu sở hữu lối đánh này chắc hẳn đây là một chiến kê giỏi.

Nhận biết gà đá hay thông qua lối đá

Sử dụng lối đá dọc và mé

Cách nhận biết gà đá hay, chúng ta cũng cần phải xem chúng có sở hữu lối đá dọc và mé. Đây là một trong những đòn cơ bản của một chiến kê giỏi.

  • Lối đá dọc: Đây là cách tấn công dữ dội và những đòn đánh được tung theo hàng dọc.
  • Lối đá mé: Đây là cách đánh nhắm chủ yếu vào các yếu điểm của đối phương.

Cách nhận biết gà đá hay qua những yếu tố khác

Ngoài những yếu tố trên kia, thì cách nhận biết gà đá hay còn phải tùy thuộc vào một số yếu tố nữa. Bài viết sau đây, SV388bet sẽ mang đến cho tất cả anh em sư kê một số đặc điểm nhằm nhận biết được đâu là một chiến kê đáng được tin dùng tại các đấu trường gà.

Cách nhận biết gà đá hay qua tiếng gáy của chiến kê

Một cách nhận biết chiến kê hay đó chính là quan sát và nghe tiếng gáy của chúng. Theo kinh nghiệm lâu năm của rất nhiều sue kê cùng những chuyên gia, tiếng gáy cũng góp một phần không nhỏ để nhận biết được một chiến kê dũng mãnh. SV388bet sẽ bật mí cho bạn cách nhận biết sau:

  • Nếu chiến kê sở hữu tiếng gáy lạ từ 7 đến 8 tiếng và giật 5 tiếng phía sau sẽ là dấu hiệu nhận biết thần kê.
  • Gà gáy 5 tiếng kéo dài là một chú gà tốt.
  • Gà gáy 3 tiếng trở xuống được coi là gà kém, không nên tin tưởng.

Nhận biết qua dáng đi đứng của chiến kê

Dáng đứng cũng sẽ là một cách để nhận biết được một chiến kê đáng để tin tưởng:

  • Nếu bắt gặp thấy một chú gà có được dáng đứng bệ vệ, hiên ngang, đầy sự tự tin. Đây chắc hẳn là một chiến kê đủ tốt trên chiến trường.
  • Thế đứng của chiến kê phải vững chãi, chân sau nhìn phải thật nặng đòn. Đầu gối của chúng phải thật to và khoẻ.
Nhận biết qua dáng đi đứng của chiến kê

Kết luận

Trên đây là tất tần tật một số thông tin cơ bản về cách nhận biết gà đá haySV388bet muốn gửi đến cho tất cả anh em. Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm một số kiến thức cần thiết. Đồng thời có thể nhạy bén hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiến kê ưng ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-ga6789