Chính sách bảo mật SV388 về tài khoản thành viên

Chính sách bảo mật SV388
Chính sách bảo mật SV388

Về tài khoản thành viên chính thức

Khi người chơi đăng ký sử dụng SV388. Đồng nghĩa với việc người chơi đã thực sự đọc, hiểu và đồng ý các quy định về điều khoản, định mức và các quy tắc trò chơi mà SV388 Trực Tiếp đưa ra.

Nếu không đồng ý với các điều khoản và điều kiện tại Nhà Cái. Người chơi có thể ngừng sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

Người chơi phải cam kết rằng mọi thông tin người chơi cung cấp và sử dụng tại thời điểm đăng ký tài khoản như: Tên người chơi, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ…là chính xác và đầy đủ. Đồng thời, các thông tin đăng ký tài khoản phải trùng khớp với thông tin trên chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng. Bởi nếu thông tin không nhất quán, người chơi sẽ mất quyền yêu cầu cung cấp một số dịch vụ từ SV388.

Nếu kết quả từ máy của người dùng không giống với kết quả của máy chủ SV388. Thì kết quả được hiển thị bởi máy chủ sẽ là quyết định cuối cùng.

Về tài khoản gian lận

Nếu SV388 phát hiện ra tài khoản người chơi vi phạm bất cứ một điều khoản nào SV388 đưa ra. Chúng tôi có quyền từ chối phục vụ người chơi, khóa tài khoản, không hoàn lại tiền mà không cần báo trước.

Nếu thấy số tiền nạp hiển thị không chính xác, người dùng có nghĩa vụ phải thông báo cho hệ thống chăm sóc khách hàng điều chỉnh, tuyệt đối không được sử dụng số tiền lỗi có liên quan. Bởi trong bất kỳ trường hợp nào, số tiền lỗi có liên quan được coi là số tiền không hợp lệ nên nếu người chơi sử dụng số tiền này để đặt cược thì tất cả các cược sẽ bị hủy và trả lại số tiền cho trang web.

Nếu SV388 phát hiện khách hàng tham gia khuyến mãi dành cho thành viên mới mà đặt cược không hợp lệ. Chúng tôi có quyền tạm khóa hoặc đóng tài khoản và bộ phận có liên quan sẽ đưa ra hướng giải quyết cụ thể.

Người chơi không được phép đăng nhập vào trò chơi (VPN, máy chủ từ xa…) với các địa chỉ IP ảo.

Nếu người chơi vi phạm các Điều khoản Chính Sách Bảo Mật và Điều kiện này, SV388 có quyền đình chỉ hoặc ngừng cung cấp dịch vụ cho đến khi người chơi đồng ý các quy tắc được quy định.

Trong bất kỳ trường hợp nào, quyết định cuối cùng đều thuộc về SV388.

Quy định về Nạp, Rút tiền trong chính sách bảo mật SV388 chính xác nhất 

Chính sách quy định về nạp, rút tiền
Chính sách quy định về nạp, rút tiền

Nạp tiền tại SV388

1. Khi quý khách chuyển tiền đến SV388 xin quý khách vui lòng vào trang web hoặc Liên Hệ SV388 để hỗ trợ trực tuyến để lấy số tài khoản ngân hàng. Nếu như quý khách tự ý chuyển vào sai số tài khoản thì bên chúng tôi xin phép không chịu trách nhiệm.

2. Tiền gửi tối thiểu là 100.000 VND và trải qua 1 lần cược. Nếu người chơi muốn biết thêm các thông tin để gửi tiền, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.

3. Trong bất kỳ trường hợp nào, quyền quyết định cuối cùng đều thuộc về SV388.

Rút tiền tại SV388

1. Một ngày khách hàng được rút tiền 3 lần miễn phí. Từ lần rút tiền thứ tư trở đi sẽ bị trừ phí là 5% tổng giá trị tiền rút.

2. Mỗi lần rút tiền thấp nhất là 200.000 VND, hạn mức rút tiền cao nhất trong 1 lần là 150.000.000 VND. Hạn mức rút tiền trong 1 ngày là 300.000.000 VND.

3. Khách hàng VIP sẽ được hạn mức rút tiền cao hơn.

4. Khi khách hàng rút tiền với số tiền lớn có thể sẽ bị xét duyệt thông tin theo yêu cầu của bộ phận thanh toán. Vì thế sẽ không thể rút tiền cấp tốc tại SV388 được. Sau khi xét duyệt thành công, SV388 sẽ thanh toán ngay lập tức lệnh rút tiền của quý khách. Tất cả các yêu cầu rút tiền đều phải phù hợp với các điều lệ trên web như: số tiền còn lại/ tiền thưởng chưa đạt đủ số lần cược yêu cầu theo từng sản phẩm/ khuyến mãi. Thì yêu cầu rút tiền của khách hàng sẽ không được duyệt.

5. Nếu cần thiết, khách hàng phải điền đầy đủ thông tin cá nhân như Photo Chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sao kê các giao dịch ngân hàng…

6. SV388 hứa hẹn khách hàng có thể rút tiền trong vòng 2- 5 phút (Ngoại trừ các trường hợp mạng lưới ngân hàng phải bảo trì, mất kết nối)

7. Trong tất cả các trường hợp, SV388 đều có quyền quyết định cuối cùng.

Tham khảo thêm nội dung của chúng tôi: Giới Thiệu SV388

Những chính sách quy định về khuyến mãi

1. Để được hưởng tất cả các tiền thưởng hoặc ưu đãi. Người chơi phải tuân thủ toàn bộ các quy định và điều khoản bổ sung đi kèm khuyến mãi.

2. Tất cả các ưu đãi được tính bằng tiền VND và múi giờ ở Bắc Kinh (GMT+8).

3. Mỗi khách thành viên, địa chỉ, email, số điện thoại, tài khoản ngân hàng chỉ có thể tham gia khuyến mãi một lần trong thời gian chương trình diễn ra. SV388 có quyền tịch thu tiền thưởng nếu bất kỳ khách hàng hay nhóm khách hàng nào vi phạm.

4. Trong chính sách bảo mật SV388 đã nói rõ rằng. Nếu phát hiện ra bất kỳ nhóm hoặc cá nhân khách hàng nào sử dụng tiền thưởng không trung thực. Hoặc bất kỳ hành vi lợi dụng các chương trình của công ty để trục lợi. Chúng tôi có quyền hủy bỏ hoặc thu hồi quyền nhận ưu đãi. Đồng thời có quyền khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản có liên quan mà không cần thông báo, không hoàn lại tiền. Người chơi sẽ bị đưa vào danh sách đen vĩnh viễn.

5. Để đảm bảo lợi ích của cả 2 bên và để loại trừ hành vi giả mạo danh tính. SV388 có quyền yêu cầu thành viên cung cấp cho chúng tôi các thông tin chính xác và đầy đủ. Để đảm bảo an toàn tài khoản người dùng.

6. SV388 có quyền quyết định sửa đổi, chấm dứt các hoạt động, chương trình mà không cần thông báo.

7. SV388 có quyền điều chỉnh cấp độ thành viên dựa trên tư cách thành viên. Chú ý: Nếu trong trường hợp nhân viên công ty chưa kịp cập nhật các quy tắc khấu trừ tiền thưởng. Hoặc giải quyết được yêu cầu rút tiền của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trong 24h để được giải đáp.

Quý khách tham gia đăng ký SV388 tại website: https://sv388bet.net/