Nằm mơ thấy đám ma mang ý nghĩa gì, luận giải giấc mơ mang điềm báo và các con số tương ứng

58 lượt xem - Posted on
Mơ thấy đám ma

Bạn đang lo sợ vì tối qua mơ thấy đám ma. Bạn không biết giấc mơ đó có phải là điềm xấu không vì đám ma là hình ảnh đại diện cho sự chết chóc. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng đâu vì ngược lại với hiện tại, trong thế giới tâm linh mơ về đám ma là điều báo tốt lành và may mắn đang đến. Để biết chi tiết những giấc mơ ấy, hãy cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những ý nghĩa đằng sau giấc mơ đám ma 

Ý nghĩa đằng sau giấc mơ đám ma 
Ý nghĩa đằng sau giấc mơ đám ma

Giấc mơ là điềm báo tốt cho bạn. Nếu hiện tại bạn đang gặp bất cứ vấn đề hay khó khăn nào thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa, không những thế còn có kết quả tốt và kết thúc có hậu. Còn nếu ở hiện tại, bạn đang bị một chuyện gì đó làm bản thân cảm thấy ức chế, khó chịu, thay vì bộc lộ ra, bạn đang cố kìm nén để không ai biết.

Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn đang bị áp lực bởi những công việc và nhiệm vục trong cuộc sống. Bạn luôn muốn thoát khỏi chúng bằng cách tìm người chia sẻ cùng.

Khi mơ thấy đám ma người lạ

Giấc mơ cho thấy có một vài mối quan hệ ở hiện tại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn chấm dứt. Bạn muốn buông bỏ để xả bớt cơn giận, để không còn thù oán với bất kì ai và để bắt đầu những mối quan hệ mới mẻ hơn.

Mơ thấy đám ma người thân

Giấc mơ cho thấy bạn vẫn còn rất nhiều tình cảm với người đó, tình cảm bạn dành cho họ rất chân thật. Vì cảm thấy quá nhớ nhung và mong muốn được gặp lại họ nên bạn đã nằm mơ thấy giấc mơ này.

Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy cuộc sống của bạn không có gì khó khăn và thử thách bởi bạn luôn được những người đi trước dẫn bước, truyền đạt kinh nghiệm giúp mình tránh khỏi cám dỗ và rắc rối.

Mơ đi đám tang của bạn bè

Giấc mơ chứng tỏ bạn đang mắc phải những sự bực tức và mất mát, đau đớn nào đó, bản thân đang dồn nén và chưa bộc phát ra được.

Mơ gặp đám ma của trẻ con

Giấc mơ cho thấy bạn đang băn khoăn, đứng trước một quyết định nào đó. Hãy yên tâm tin tưởng vào mình nhé, bởi giấc mơ này báo hiệu bạn có quý nhân phù trợ đấy.

Mơ thấy đám tang của bố mẹ

Nếu bạn mơ thấy mình dự tang lễ của bố mẹ trong khi bố mẹ vẫn còn sống. Cho thấy bạn ít khi được bố mẹ cho quyết định bất kì vấn đề nào, bạn bị bố mẹ kìm hãm ở một số khía cạnh.

Hãy tự lập bản thân, tự mình đối mặt với cuộc sống để tạo cho bản thân sự tự giác trong mọi vấn đề. Đây là lúc bạn cần mạnh dạn và táo bạo để nâng cao kinh nghiệm sống cho chính bản thân mình.

Mơ bản thân đi đưa đám tang

Giấc mơ gặp đám tăng và quan tài
Giấc mơ gặp đám tang và quan tài
 • Mơ thấy chính mình mặc đồ tang và đang đi đưa tang một ai đó. Đây là điềm báo tốt về tài chính của bạn và gia đình. Mọi sự tắc nghẽn về tiền bạc đều sẽ được khai thông, khởi sắc. Ngoài ra, gia đình có thể sắp có tiệc cưới.
 • Mơ thấy người lạ mặc tang phục đi vào nhà mình là điều tốt .Cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tin tốt lành về gia đình, người thân. Ngoài ra, về vấn đề tài chính cũng có chuyển biến tốt đẹp.
 • Nếu mơ thấy ai đó mặc áo tang điều này thông báo bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Chuyện làm ăn hợp tác gặp nhiều và thuận lợi. Khả năng cao bạn sẽ được quý nhân mời hợp tác làm ăn cùng.

Mơ thấy đám ma và quan tài

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành, sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội trong công việc. Đặc biệt là đối với những ai muốn làm ăn kinh doanh. Hãy tận dụng thời gian này để tích lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức để phát triển bản thân nhiều hơn.

Mơ đang đi thì gặp đám ma trên đường

Trong giấc mơ này điềm báo là những điều may mắn, tốt đẹp đang đến với bạn trong tương lai rất gần.

Mơ đi đám ma người đã chết

Có phải bạn vẫn còn nhiều tình cảm với người khuất ấy. Có thể sự ra đi đó quá đột ngột khiến bạn không tin được. Những cảm xúc bị dồn nén và nó đi vào giấc mộng của bạn.

Mơ thấy đám ma có quan tài màu đỏ

Khi mơ về đám ma có quan tài màu đỏ. Khả năng cao là bạn sắp nhận được một món tiền lớn từ công sức bạn đã bỏ ra trong thời gian vừa qua.

Mơ đi đám tang người yêu cũ

Giấc mộng nói rằng bạn hãy nên trân trọng những người trước mắt. Đừng vì nghe những lời nói bên ngoài mà nghi ngờ những người thân xung quanh mình. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt hay những lời cãi vã có thể khiến tình cảm của bạn bị đổ vỡ.

Những con số may mắn tương ứng 

Những con số may mắn tương ứng
Những con số may mắn tương ứng
 • Thấy đám ma của chính mình: con số theo năm sinh của mình. Ví dụ bạn sinh năm 1960, con số may mắn sẽ là 60 và 06.
 • Thấy đám mà của người quen: số tuổi của người đó. Ví dụ người đó 25 tuổi thì đánh luôn con 25.
 • Mơ thấy đám ma của bố mẹ mình số tương ứng sẽ là: 49 – 53
 • Mơ thấy đám ma của người lạ số tương ứng sẽ là: 34 – 72
 • Mơ thấy đám ma/đám tang số tương ứng sẽ là: 34, 35, 36
 • Chiêm bao thấy bạn đi đưa tang số tương ứng sẽ là: 27 – 72
 • Nằm mơ thấy bạn đi xem đám ma số tương ứng sẽ là: 25 – 52.
 • Mơ thấy cùng một lúc có nhiều đám tang số tương ứng sẽ là: 75 – 80

Lời kết

Qua bài viết phía trên, hẳn bạn đã biết được giấc mơ thấy đám ma mang những ý nghĩa gì rồi đúng không. Có thể thấy đa phần những điềm báo sẽ là tin tốt lành nên bạn không cần phải quá lo lắng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.