Nằm mơ thấy quan tài mang ý nghĩa gì, luận giải giấc mơ mang điềm báo và các con số tương ứng

44 lượt xem - Posted on
Mơ thấy quan tài

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy quan tài chưa. Khi gặp những giấc mơ như vậy, tâm lý chúng ta thường lo sợ vì quan tài là đại diện cho cái chết và xui rủi. Nhưng ngược lại với lo lắng của chúng ta thì giấc mơ có quan tài lại thường mang đến những điều tốt đẹp và may mắn. Để biết được giấc mơ đó mang thông điệp gì đến cho chúng ta thì mời bạn theo dõi tiếp bài viết sau đây nhé.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy quan tài

Ý nghĩa của giấc mơ thấy quan tài
Ý nghĩa của giấc mơ thấy quan tài

Cái chết theo quan niệm của hầu hết các tôn giáo và dân tộc trên thế giới thì đây không phải là sự kết thúc mà đây chính là sự khởi đầu cho ta tại một thế giới mới. Người ta chết đi bởi vì họ đã hết duyên và hết nghĩa vụ ở thế giới này mà thôi.

Quan tài là vật dùng để đựng xác người chết, cho dù xác đó được hỏa táng hay chôn cất. Quan tài được xem như là một ngôi nhà mới mà những người còn sống ở thế giới này muốn tặng cho những người đã mất. Để trú ngụ ở thế giới bên kia.

Ngày xưa quan tài chỉ được sử dụng bởi những người giàu có hoặc địa vị cao. Xác chết được đặt trong quan tài biểu thị những người còn sống có địa vị cao trong xã hội. Vì lẽ đó giác mơ về quan tài thường sẽ liên quan đến vấn đề tiền bạc và các điềm báo thường đi theo hướng tốt đẹp.

Lời giải cho các giấc mơ về quan tài

Lời giải cho các giấc mơ về quan tài
Lời giải cho các giấc mơ về quan tài

Trong các giấc mơ về quan tài một số sẽ mang điềm báo tốt hoặc có thể là điềm báo xấu. Các trường hợp thấy quan tài được các chuyên gia giải nghĩa như sau:

Thấy có người chết trong quan tài

Theo lý giải giấc mơ, trong giấc mơ bạn thấy người chết trong quan tài. điều này cho thấy vận may sắp đến với bạn. Lời tiên đoán này là do quan niệm “sinh dữ, tử lành” của người xưa. Hãy mở lòng đón nhận thông điệp nhé.

Thấy khiêng quan tài vào nhà.

Đây là một dấu hiệu đáng mừng khi nằm mơ thấy có người mang quan tài vào nhà mình. Điều này cho thấy sắp tới bạn sẽ có một niềm vui lớn hoặc bất ngờ về công việc. Trong công việc, bạn có thể sẽ được quý nhân giúp đỡ tạo nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu là chuyện gia đình thì có thể là sức khỏe của người thân bị ốm sẽ được cải thiện hoặc báo hiệu một tin vui về hạnh phúc.

Thấy quan tài trên mộ

Nếu thấy trong giấc mơ của bạn có một chiếc quan tài bị bỏ lại trên mộ mà không được chôn cất. Điều này báo hiệu sự khởi sắc về tài chính, tài lộc sắp đến với bạn cũng như gia đình.

Thấy quan tài giữa hai ngôi nhà

Giấc mơ này cho thấy  đó là một năm bội thu không chỉ về tiền bạc mà còn là cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn. Vận may, tài lộc trong năm đó sẽ đến với chiều hướng không tưởng

Thấy trong quan tài có xác chết tỉnh dậy

Chắc bạn đã sợ lắm khi thấy điều này xảy ra trong giấc mơ của mình. Nhưng đó lại là điềm báo cho thấy sắp tới sẽ có quý nhân đến giúp đỡ bạn.

Thấy đang chôn quan tài

Giấc mông chôn quan tài chứng tỏ bạn đã trút bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý đã được bạn tháo dỡ. Bạn đã có thể bỏ lại quá khứ và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Thấy một cái quan tài trống không

Khi mơ thấy điều này thời gian tới bạn có thể sẽ phải trải qua một khoảng thời gian đầy thử thách và khó khăn trong cuộc sống. Nhưng đừng lo lắng vì sẽ luôn có bạn bè, người thân giúp đỡ bạn.

Thấy đang mở nắp quan tài

Giấc mơi này là lời nhắc nhở đến bạn hãy chăm sóc sức khỏe của mình. Hãy hạn chế những thói quen xấu, nghỉ ngơi nhiều hơn. Khi bạn có sức khỏe thì mới có thể làm việc hiệu quả, tâm trạng cũng được cải thiện tích cực hơn.

Thấy một cái quan tài đang cháy 

Nếu gặp một chiếc quan tài bốc cháy trong giấc mơ. Thì cuộc sống của bạn có sắp tới sẽ có những thay đổi tích cực, nhiều khởi sắc tốt đẹp hơn.

Thấy quan tài và xe ngựa trong mơ

Bạn đang có những mối quan hệ phức tạp xung quanh và không biết phải làm thế nào. Lời khuyên cho bạn là hãy thẳng thắn đối điện để có một quyết định, một sự lựa chọn dứt khoát.

Thấy cảnh quan tài đang rơi

Giấc mộng này thể hiện bạn đang cảm thấy lạc lõng và mất phương hướng trong công việc. Đây là giai đoạn có nhiều thử thách, hãy mạnh mẽ vượt qua chúng nhé.

Thấy một cái quan tài đang bay

Có phải bạn đang có rất nhiều dự định, kế hoạch được ấp ủ nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu đúng không. Tốt nhất  bạn cần nên để suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Các giấc mơ thấy quan tài khác 

Quan tài của các thành viên trong gia đình
Quan tài của các thành viên trong gia đình

Nằm mơ gặp quan tài của các thành viên trong gia đình

 • Nằm mơ gặp quan tài của bố: Có thể ai đó đang bí mật theo dõi và giúp đỡ bạn. Đây là điều tốt cho công việc, cuộc sống của bạn.
 • Nằm mơ gặp quan tài của mẹ: Khi gặp khó khăn nhất, bạn may mắn nhận được sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình. Đây sẽ là nguồn động lực để bạn đạt được mục tiêu của mình.
 • Nằm mơ gặp quan tài của trẻ em: Bạn đang thay đổi, khép kín và im lặng hơn. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn tâm sự với bạn bè và người thân của mình khi gặp khó khăn
 • Nằm mơ gặp quan tài của ông nội: Giấc mơ nói lên bạn là người sống tình cảm, tốt bụng, luôn giúp đỡ và chia sẻ với người khác. Chính vì thế mỗi khi có chuyện cũng được quý nhân giúp đỡ.

Giấc mơ về quan tài nhiều màu

 • Mơ thấy quan tài đen: Về đường sự nghiệp, tài chính của bạn vô cùng rộng mở. Sẽ có quý nhân giúp bạn vượt qua khó khăn.
 • Mơ thấy quan tài màu trắng: Điều này chỉ ra rằng mối quan hệ của bạn đang rạn nứt. Hãy trân trọng tình cảm của đôi bên, đừng vì quá nóng giận mà đánh mất tri kỷ.
 • Mơ thấy quan tài màu xanh: Do sức khỏe của bạn không tốt nên có nhiều dự án phải dang dở. Việc bạn cần làm lúc này là thư giãn, nghỉ ngơi để cơ thể khỏe mạnh.
 • Mơ thấy quan tài màu nâu: Một người thân đã lâu không gặp sẽ thông báo cho bạn một tin vui bất ngờ. Cuộc hội ngộ này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
 • Mơ thấy quan tài vàng: Chuyện tình cảm của bạn gặp phải một số trục trặc. Nhưng chỉ cần ngồi lại nói chuyện với nhau, hai người sẽ hiểu nhau hơn.

Những con số may mắn khi mơ thấy quan tài

Những con số may mắn khi mơ thấy quan tài
Những con số may mắn khi mơ thấy quan tài
 • Bốn người khiêng quan tài số tương ứng sẽ là: 53 – 54 – 66
 • Hai người khiêng quan tài số tương ứng sẽ là: 38 – 57
 • Hai quan tài số tương ứng sẽ là: 26 – 16 – 36
 • Quan tài của cha nuôi số tương ứng sẽ là: 42 – 46
 • An táng quan tài số tương ứng sẽ là: 51 – 15
 • Quan tài chưa chôn số tương ứng sẽ là: 04
 • Quan tài có xác chết số tương ứng sẽ là: 34 – 21
 • Mở quan tài số tương ứng sẽ là: 31 – 36
 • Quan tài số tương ứng sẽ là: 06 – 56 – 26

Lời kết 

Thông qua bài viết trên bạn cũng có thể thấy Giấc mơ thấy quan tài không đáng sợ như chúng ta nghĩ đúng không nào. Nếu gặp những giấc mơ về quan tài bạn cứ bình tĩnh xem xét và đối điện với những gì sắp tới nhé. Những giấc mơ còn mang lại những con số may mắn cho bạn, biết đâu từ đó bạn có thể thay đổi cuộc sống hiện tại.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.